Bó hoa chúc mừng khai trương công ty, khai trương chi nhánh

Bó hoa chúc mừng khai trương đẹp và ý nghĩa đại diện cho niềm hân hoan và thay thế những lời chúc tốt đẹp dành tặng quý khách hàng, quý đối tác, người thân hay bạn bè. Hoa theo mùa giới thiệu đến bạn những mẫu hoa khai truong dạng bó phù hợp và nơi đặt hoa uy tín.

Gợi ý bó hoa chúc mừng khai trương đẹp và ý nghĩa

Bó hoa chúc mừng khai trương công ty, khai trương chi nhánh
Hình 1 – Bó hoa Cẩm Tú Cầu để chúc mừng như lời chúc về sự hoàn hảo

Mẫu bó hoa chúc mừng khai trương văn phòng đẹp

Những mẫu hoa khai trương văn phòng dạng bó được chọn lựa theo màu sắc và kích cỡ. Bó hoa được chọn sẽ cần phù hợp với quy mô sự kiện khai trương, mối quan hệ và cá nhân được nhận hoa. Sau đây là các mẫu hoa chúc mừng dạng bó dành cho ngày khai trương.

  • Bó hoa hồng Ecuador đỏ nhung: màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và tốt đẹp. Bó hoa màu đỏ phù hợp với hầu hết sự kiện khai trương. Nên chọn bó hoa kích thước lớn từ 15 bông trở lên để có độ hoành tráng.
  • Bó hoa Cẩm tú cầu mix màu: hoa Cẩm tú cầu có vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Một bó hoa Cẩm tú cầu tròn trịa, đầy đặn và có màu sắc thanh nhã như trắng, hồng, tím, xanh dương… sẽ rất nổi bật trong ngày khai trương.
  • Bó hoa Địa lan với vẻ đẹp mỹ miều và ý nghĩa tốt đẹp cũng là lựa chọn hàng đầu cho một bó hoa chúc mừng khai trương dành cho đối tác, khách hàng.
  • Bó hoa theo tone màu phù hợp của thương hiệu và ý nghĩa phong thuỷ. Ví dụ như mix hoa lá màu xanh dương hoặc xanh lá theo màu sắc logo công ty. Hoặc chọn bó hoa có tone màu phù hợp về phong thuỷ của Giám đốc công ty, chi nhánh.
Bó hoa chúc mừng khai trương công ty, khai trương chi nhánh
Hình 2 – Mẫu bó hoa Hướng Dương đẹp và ý nghĩa để chúc mừng

>>> Tham khảo chi tiết bó hoa Hướng Dương đẹp và ý nghĩa tại đây

Ý nghĩa của bó hoa chúc mừng khai trương

Một bó hoa mừng dịp khai trương sẽ thể hiện được thành ý khai trương hồng phát, cầu lộc cầu tài. Tuỳ theo màu sắc của các loài hoa, một bó hoa thể hiện được thông điệp cầu chúc may mắn, bình an, thịnh phượng hoặc bền vững, mạnh mẽ… Ngoài ra, một số loài hoa còn có ý nghĩa riêng như hoa cúc Đại đoá, Lan Hồ điệp, hoa Mẫu đơn… Sử dụng các loại hoa này sẽ giúp bày tỏ lời chúc mừng một cách tinh tế, tình cảm và ý nghĩa hơn.

Đặt hoa chúc mừng khai trương ở đâu uy tín nhất

Bó hoa chúc mừng khai trương công ty, khai trương chi nhánh
Hình 3 – Bó hoa tặng khai trương tone cam chỉ từ 500.000 đồng

Giá bán của những bó hoa chúc mừng khai trương

Giá bán của một mẫu hoa khai trương dạng bó phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Khu vực sinh sống: thành phố lớn, thành phố nhỏ, ngoại ô hoặc vùng huyện tỉnh khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khá cao.
  • Loại hoa được chọn: một số hoa tươi nhập khẩu hoặc khan hiếm trên thị trường sẽ có mức giá cao hơn. Còn đối với các loài hoa phổ biến, trồng ở các vùng lân cận sẽ tiết kiệm được chi phí nên giá thành bó hoa rẻ hơn.
  • Kích cỡ của bó hoa: giá bó hoa thường được tính theo số lượng hoa, kiểu dáng thiết kế.

Nhìn chung tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức, một bó hoa chúc mừng khai trương sẽ có giá giao động từ 500.000 đồng đến vài triệu đồng. Tuỳ theo ngân sách và yêu cầu của khách hàng, các cửa hàng sẽ tư vấn những mẫu hoa chúc mừng phù hợp nhất.

>>> Tham khảo thêm những giỏ hoa chúc mừng khai trương đẹp tại đây

Dịch vụ giao hoa nhanh và uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hoa tươi. Đặc biệt là các dịch vụ online để giúp khách hàng thuận tiện đặt hoa giao nhanh. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn gặp tình trạng hoa giao đến không đạt chuẩn, giao trễ, bị hư hỏng trong quá trình giao hoa… Vì vậy, bạn nên lưu ý chọn lựa cẩn thận nơi đặt hoa phải luôn cam kết được chất lượng. Tốt nhất là phải chụp hình thành phẩm trước và sau khi giao. Giao đúng giờ và nếu có hư hỏng thì cần thợ đến tận nơi để sửa chữa.

Bó hoa chúc mừng khai trương công ty, khai trương chi nhánh
Hình 4 – Bó hoa Thuỷ Tiên mix cực đẹp để tặng khai trương

>>> Xem ngay giá của bó hoa Thuỷ Tiên mix tại đây

Tại Hoa theo mùa, những bó hoa chúc mừng khai trương luôn được đề cao tính thẩm mỹ và độ hoành tráng. Những bó hoa được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng và thợ cắm hoa hỗ trợ tư vấn. Bên cạnh sản phẩm hoa chất lượng, Hoa theo mùa còn đảm bảo các dịch vụ giao hoa nhanh và uy tín. Những bó hoa mừng khai trương cần được xuất hiện chỉn chu, đúng giờ sự kiện bắt đầu để bày trí tại các địa điểm. Thấu hiểu nhu cầu đó, Hoa theo mùa luôn ưu tiên dịch vụ giao nhanh, giao an toàn cẩn thận để hoa đến luôn đẹp và đúng giờ.

Tham khảo ngay những bó hoa chúc mừng khai trương đẹp và ý nghĩa tại Hoa theo mùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode