Cách lựa hoa để bàn làm việc có diện tích nhỏ

Hướng dẫn cách lựa chọn hoa để bàn làm việc có diện tích nhỏ giúp bạn có thêm cảm hứng, thư giãn và tăng hiệu suất trong công việc. Hoa Theo Mùa chia sẻ đến bạn một số cách lựa chọn hoa và bình hoa phù hợp để tạo nên một không gian làm việc xinh xắn và tươi mới.

Hướng dẫn cách lựa hoa để bàn theo kiểu dáng

Một bình hoa đẹp là bình hoa có tỷ lệ hoa và bình cân xứng với nhau, không quá ngắn cũng không quá dài. Đây là nguyên do khiến bạn luôn cảm thấy bình hoa của mình chưa được hoàn hảo. Vì thế, Hoa Theo Mùa gợi ý đến bạn những cách lựa hoa để bàn theo kiểu dáng đơn giản và dễ thực hiên.

Hướng dẫn lựa hoa để bàn theo dạng cành

Nếu bạn muốn tạo cảm giác tự nhiên và gần gũi, bạn có thể lựa các loại hoa để bàn có dạng cành. Những cành hoa nhỏ nhắn và dáng cành uốn lượn duyên dáng tự nhiên sẽ là lựa chọn lý tưởng. Chỉ cần vài cành hoa bạn yêu thích cắm trong chiếc bình họa tiết đơn giản cũng đủ để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng trên bàn làm việc.

Cách lựa hoa để bàn làm việc có diện tích nhỏ
Hình 1 – Bình hoa Baby xanh mix hoa Sao tím để bàn dạng cành

Chọn hoa để bàn theo dạng bó

Trang trí bàn làm việc bằng bó hoa, vừa giúp bàn làm việc xinh xắn hơn vừa tiết kiệm không gian bàn làm việc. Bạn có thể chọn hoa để bàn dạng bó là những loài hoa đồng nội nhỏ xinh như Cúc Tana, Baby, Thủy Tiên…hay rực rỡ như hoa hồng. Đặc biệt, bó hoa Baby còn có thể chưng từ tươi sang khô để bạn tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của hoa mỗi ngày ngay trên bàn làm việc của mình mà không tốn quá nhiều diện tích.

Cách lựa hoa để bàn làm việc có diện tích nhỏ
Hình 2 – Bó hoa hồng Juliet để bàn nhỏ gọn, xinh xắn

Chọn bình hoa có kích thước phù hợp

Với những bàn làm việc có diện tích nhỏ, thì để những bình hoa có kích thước lớn sẽ gây cảm giác chật chội. Tùy kích thước bàn làm việc mà bạn sẽ quyết định lựa chọn dáng bình phù hợp. 

Bình vại với thân bình hoa lớn

Đối với những bình hoa có thân bình lớn, bạn có thể chọn hoa có dáng bồng bềnh bung xòe như hoa Baby, Cúc Tana, Cẩm Tú Cầu…  Bình vải nhẹ nhàng và mềm mại sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho không gian làm việc. Chọn các màu sắc và hoa văn phù hợp với phong cách và không gian của bạn.

Cách lựa hoa để bàn làm việc có diện tích nhỏ
Hình 3 – Bình dáng vại thả hoa Cúc Tana để bàn

Bình hoa có kích thước miệng bình lớn

Đối với những bình hoa có miệng bình lớn, bạn có thể chọn những bình được thiết kế đơn giản và tối giản để tạo sự hài hòa. Bình hoa với miệng bình lớn sẽ tạo không gian cho hoa được tự do mở rộng và tạo nên một cảm giác thoáng đãng trên bàn làm việc của bạn.

Cách lựa hoa để bàn làm việc có diện tích nhỏ
Hình 4 – Bình hoa Loa kèn để bàn có kích thước miệng bình lớn

Bình hoa dáng cao miệng bình nhỏ

Nếu bạn muốn tạo sự độc đáo và hiện đại, bạn có thể chọn những bình hoa có dáng cao nhưng miệng bình nhỏ. Những bình hoa như vậy sẽ không chiếm quá nhiều không gian trên bàn làm việc, nhưng vẫn tạo điểm nhấn thú vị và tạo sự cân đối với không gian xung quanh

Lưu ý, khi lựa chọn hoa và bình hoa cho không gian làm việc nhỏ, hãy cân nhắc một số yếu tố khác như màu sắc, hương thơm, và trang trí xung quanh để tạo nên một không gian hài hòa và thư giãn. Hãy tận dụng những gợi ý trên để tạo ra một bàn làm việc thú vị và tươi mới, dù không gian có hạn. Bạn có thể tham khảo Bộ sưu tập tươi thả bình của Hoa Theo Mùa tại đây.

Hoa theo mùa miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng trong bán kính 7km, hỗ trợ giao nhanh trong 2 giờ trên khắp các quận, huyện thuộc thành phố. Để được tư vấn chi tiết về mẫu giỏ hoa tươi đẹp cũng như cách thức đặt hàng, hướng dẫn chăm sóc hoa, quý khách vui lòng liên hệ theo các cách thức sau:

ng ty TNHH Hoa Theo Mùa

Website: hoatheomua.net

Fanpage: Hoa theo mùa

Hotline liên hệ: 0931.734.353 – 0983.024.353

Địa chỉ: 108/3 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode