Gợi ý một số bó Hoa Thuỷ Tiên đẹp và ý nghĩa

Bó hoa Thuỷ Tiên là một trong những bó đẹp và kinh tế được nhiều khách hàng tại Hoa theo mùa chọn lựa. Hoa Thuỷ tiên có vẻ đẹp rực rỡ và căng tràn sức sống. Bó hoa nhỏ cũng đủ đem lại sự tinh tế và nổi bật trong các dịp sinh nhật, sự kiện công ty… Sau đây là một số kiểu bó đẹp và ý nghĩa từ Thuỷ tiên phù hợp cho nhiều dịp khác nhau

Ý nghĩa của những bó hoa Thuỷ Tiên

Hoa Thuỷ Tiên – Lily Peru là giống hoa được trồng nhiều tại thành phố Đà Lạt. Những bông hoa Thuỷ tiên khi còn nụ e ấp sẽ chưa rõ sắc màu, nụ xanh nhạt ưng ửng màu cánh hoa không có gì nổi bật. Ấy thế nhưng khi những đoá hoa nở rộ, Thuỷ Tiên lại khoác lên mình tấm áo sắc màu mới đầy rực rỡ và thu hút. Hoa Thuỷ tiên có rất nhiều màu như trắng, hồng, tím, vàng, màu loang… Theo phong thuỷ, hoa Thuỷ tiên được cho là mang lại nhiều may mắn, bình an.

Gợi ý một số bó Hoa Thuỷ Tiên đẹp và ý nghĩa
Hình 1 – Hoa Thuỷ Tiên tượng trưng cho may mắn bình an

Bó hoa Thuỷ tiên cũng chính là món quà mang theo thông điệp cầu chúc may mắn và sự bình an. Kết hợp với màu sắc của mình, mỗi bó hoa còn thể hiện một thông điệp riêng. Cũng như màu sắc hợp mệnh, tuỳ vào thông tin người nhận, bạn có thể chọn một bó hoa có màu sắc phù hợp và ý nghĩa.

>>> Xem thêm về sản phẩm hoa Thuỷ Tiên vàng tại đây

Bó Hoa Thuỷ Tiên màu đơn và set mix

Tại Hoa theo mùa, hoa Thuỷ tiên – Lily Peru luôn sẵn sàng để giao đến khách hàng trong ngày. Những kiểu hoa Thuỷ Tiên dạng bó được kết hợp tinh tế với nhiều loại chất liệu giấy gói và kiểu dáng. Không chỉ đa dạng về kiểu bó, mà những sắc hoa khác nhau cũng tạo ra những bó hoa rất phong phú để chọn lựa. Sau đây là top 3 bó hoa được yêu thích nhất tại Hoa theo mùa:

Hoa Thuỷ Tiên trắng dạng bó

Hoa Thuỷ tiên trắng đại diện cho sự tinh tế. Những cánh hoa trắng muốt có điểm xuyến những đốm sẫm màu trông như cánh bướm. Khi hoa nở rộ, Thuỷ tiên cuốn hút mọi người bằng sự yêu kiều nhưng cũng rất nhẹ nhàng, tinh tế. Bó Thuỷ tiên trắng kiểu bó mộc có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho các dịp kỷ niệm nhỏ, dành cho người thân thiết. Còn trong các dịp quan trọng, sự kiện, quà tặng cho người đặc biệt thì một bó hoa Thuỷ tiên bó kiểu lớn sẽ rất nổi bật và thu hút.

Gợi ý một số bó Hoa Thuỷ Tiên đẹp và ý nghĩa
Hình 2 – Thuỷ tiên trắng dạng bó phù hợp cho mọi dịp

>>> Xem thêm hình ảnh Thuỷ Tiên trắng dạng bó tại đây

Thuỷ Tiên vàng dạng bó

Màu vàng của hoa Thuỷ tiên không quá rực rỡ như cánh hoa Mai, hoa Lan Hồ điệp. Đó là một màu vàng nhẹ nhàng như màu nắng, tươi sáng những không quá rực rỡ. Trong phong thuỷ dân gian, màu vàng tượng trưng cho kim tiền tài lộc. Một màu sắc được yêu thích trang trí gia đình, cửa hàng, văn phòng công ty… Bó hoa Thuỷ tiên vàng vì vậy rất hợp để dành tặng cho đối tác khách hàng trong các dịp khai trương, sự kiện ra mắt, liên hoan hàng năm… Hoa Thuỷ tiên màu vàng cũng rất hợp để tặng cho những người có mệnh Kim và Thổ.

Thuỷ Tiên mix màu bó kiểu

Bên cạnh những bó hoa đơn sắc, Hoa theo mùa còn mang đến những bó hoa rực rỡ và đặc biệt nhờ sự kết hợp nhiều màu sắc. Một đợt hoa Thuỷ tiên từ vườn về luôn có những màu hoa lạ mắt, hiếm gặp. Vì thế trong bó Thuỷ tiên mix màu, không chỉ có sự kết hợp giữa sắc trắng – vàng – hồng… mà còn có thể bắt gặp những cánh hoa màu pastel hoặc màu loang ưng ứng tím hồng rất xinh đẹp. Bó Thuỷ tiên mix màu sắc đem lại vẻ đẹp độc đáo, vui tươi sôi nổi rất phù hợp để tặng cho người thân, tặng thầy cô giáo…

Gợi ý một số bó Hoa Thuỷ Tiên đẹp và ý nghĩa
Hình 3 – Thuỷ tiên bó kiểu nhiều màu sắc đẹp và ý nghĩa

>>> Xem thêm về sản phẩm Thuỷ Tiên mix dạng bó tại đây

Giá bán của Hoa Thuỷ Tiên dạng bó

Tại Hoa theo mùa, bó mộc hoa Thuỷ tiên đơn sắc có giá rất tốt, chỉ 289.000 đồng. Một bó hoa đẹp, đầy đặn và chỉn chu này phù hợp cho mọi dịp. Bó mộc sẵn túi đựng tiện lợi có thể dành tặng dịp sinh nhật, tốt nghiệp, chúc mừng thăng tiến, hoa tặng chia tay, hoa tặng sự kiện công ty…

Các bó kiểu hoa Thuỷ tiên có kích thước lớn, dành cho các dịp trọng đại hoặc ngày lễ 8/3, 20/10, Ngày của Mẹ… có giá bán trung bình từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng. Hãy liên hệ Hoa theo mùa để được tư vấn kiểu hoa bó phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Xem ngay những bó hoa Thuỷ tiên đẹp, giá tốt tại Hoa theo mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode