Gợi ý những mẫu hoa bó đẹp dưới 500k tặng sinh nhật

Những mẫu hoa bó đẹp và ý nghĩa dưới 500k dành tặng dịp sinh nhật để bày tỏ tình cảm thật tinh tế. Màu sắc và ý nghĩa loài hoa khác nhau sẽ phù hợp với các đối tượng khác nhau. Cùng Hoa theo mùa tìm hiểu ý nghĩa màu sắc và loài hoa để chọn được bó hoa phù hợp nhé!

Những mẫu hoa bó đẹp dưới 500k theo tone màu

Top 6 tone màu được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong danh sách những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật dạng bó. Cùng tham khảo ngay các sản phẩm hoa bó đẹp dưới 500.000 các bạn nhé

Bó hoa tone màu hồng

Những mẫu hoa bó đẹp tone hồng rất phù hợp cho dịp sinh nhật bạn nữ. Dù không phải người yêu màu hồng, phụ nữ nhìn chung vẫn rất có thiện cảm với màu sắc này. Những mẫu hoa tone hồng gồm có hoa hồng Ohara, hoa Baby hồng, hoa Cẩm tú cầu hồng…

Gợi ý những mẫu hoa bó đẹp dưới 500k tặng sinh nhật
Hình 1 – Mẫu hoa bó tặng sinh nhật tone hồng chỉ từ 500k

>>> Hoa tặng sinh nhật tone hồng dạng bó chỉ từ 500.000đ

Bó hoa tone màu cam

Tone màu cam mang lại cảm giác ấm áp, sôi nổi và trẻ trung. Nếu bạn đang cần tìm những mẫu hoa bó đẹp, ý nghĩa để dành tặng cho người thân thiết thì có thể chọn màu cam. Bó hoa tone cam phổ biến thường là các loại hoa hồng hoặc hoa Baby, hoa cúc Mẫu đơn..

Gợi ý những mẫu hoa bó đẹp dưới 500k tặng sinh nhật
Hình 2 – Mẫu hoa bó tặng sinh nhật tone cam vàng chỉ từ 500k

>>> Xem ngay bó hoa tone cam vàng tặng sinh nhật chỉ từ 500.000đ

Bó hoa tone màu trắng kem

Tone trắng kem là tone màu tinh tế, sang trọng rất thích hợp để dành tặng cho người lớn, sếp, thầy cô hoặc tặng mẹ. Tone trắng kem đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng cũng vô cùng nổi bật. Màu trắng kem khá phổ biến nên bạn có thể chọn được nhiều loài hoa có tone này: cúc Tana, cúc Hoạ mi, hoa Thuỷ tiên, hoa Cẩm chướng, hoa Baby…

Gợi ý những mẫu hoa bó đẹp dưới 500k tặng sinh nhật
Hình 3 – Mẫu hoa bó tặng sinh nhật tone trắng kem dưới 500k

>>> Hoa bó tặng sinh nhật tone màu trắng kem lạ mắt dưới 500.000đ tại đây

Bó hoa tone màu đỏ

Những mẫu hoa bó đẹp cho các dịp đặc biệt như tỏ tình, Valentine, kỷ niệm ngày yêu/ ngày cưới chính là tone đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn và đam mê. Ngoài ra, đây cũng là màu sắc may mắn nên hợp để tặng cho đồng nghiệp, đối tác..

Gợi ý những mẫu hoa bó đẹp dưới 500k tặng sinh nhật
Hình 4 – Mẫu hoa bó tặng sinh nhật tone đỏ chỉ từ 500k

>>> Xem ngay mẫu hoa bó tone đỏ tặng sinh nhật chỉ từ 500.000đ tại đây

Bó hoa tone màu xanh dương

Tone xanh dương khá lạ mắt trong thế giới loài hoa. Đây là màu sắc đem lại cảm giác mơ mộng, trẻ trung và nhẹ nhàng. Một số kiểu hoa bó màu xanh thường gặp là hoa Baby, hoa Cẩm tú cầu… Vì khá lạ mắt nên tone màu xanh dương cũng được ưa chuộng để tạo bất ngờ trong các dịp sinh nhật. Nếu người bạn định tặng yêu thích màu sắc này, bạn hãy thử tìm hiểu để chọn một bó hoa xanh dương để chúc mừng nhé!

Gợi ý những mẫu hoa bó đẹp dưới 500k tặng sinh nhật
Hình 5 – Mẫu hoa bó tặng sinh nhật tone xanh dương chỉ từ 500k

>>> Hoa bó tặng sinh nhật theo tone màu xanh dương chỉ từ 500.000đ tại đây

Bó hoa tone màu xanh lá

Tone màu xanh lá đại diện cho thiên nhiên, sự trong trẻo và mộc mạc. Trong tự nhiên khá hiếm loài hoa có màu sắc này, chủ yếu là màu xanh của lá. Vì vậy, những bó hoa tone xanh lá thường được tạo từ hoa nhuộm như Baby, hoa cúc Mẫu đơn, hoa Cẩm tú cầu… mix cùng nhiều loại lá phụ kiện để tone màu sắc. 

Gợi ý những mẫu hoa bó đẹp dưới 500k tặng sinh nhật
Hình 6 – Mẫu hoa bó tặng sinh nhật tone xanh lá dưới 500k

>>> Tham khảo ngay bó hoa sinh nhật tone xanh lá chỉ từ 300.000đ tại đây

Những mẫu hoa bó đẹp dưới 500k theo ý nghĩa

Hoa theo mùa gợi ý cho bạn những mẫu hoa bó dưới 500.000 nghìn đồng nhưng rất chỉn chu và ý nghĩa:

  • Bó hoa cúc Tana bó mộc: đây là dòng hoa bó bestseller của Hoa theo mùa. Vẻ đẹp nhẹ nhàng và mộc mạc của loài hoa này sẽ rất hợp cho các bạn nữ tính cách nhẹ nhàng. Đối tượng phù hợp: người yêu, vợ, bạn bè, đồng nghiệp, chị em gái…
  • Bó hoa Baby trắng bó mộc: đây cũng là bó hoa được nhiều khách hàng tin chọn. Hoa Baby nhẹ nhàng trong trẻo có thể tặng cả bạn nam lẫn bạn nữ. Đặc biệt, hoa có thể khô tự nhiên nên được lưu giữ làm kỷ niệm rất ý nghĩa.
Gợi ý những mẫu hoa bó đẹp dưới 500k tặng sinh nhật
Hình 7 – Bó hồng đỏ Ecuador đại diện những mẫu hoa bó đẹp tặng sinh nhật dưới 500k
  • Bó hoa hồng bó mộc: gồm 10 cành hoa hồng tuỳ chọn được mix cùng lá Bạc. Đây là những mẫu hoa nhỏ xinh nhưng đầy đặn và bắt mắt. Những mẫu hoa hoa đẹp kiểu mộc vừa vặn một vòng ôm rất ý nghĩa và tinh tế. Hoa theo mùa có một số dòng hoa hồng như: Ecuador, Juliet, Ohara, cam cà rốt.
  • Bó hoa Hướng dương mix lá Bạc: Hoa Hướng dương rất nổi bật và nhiều ý nghĩa. Đây là loài hoa đem lại cảm giác trẻ trung, sức sống và hoài bão mạnh liêt. Bó hoa này rất hợp cho những bạn sinh nhật mùa hè, những bạn có tính cách sôi nổi vui vẻ hoặc trong dịp tốt nghiệp.

>>> Xem ngay giá bó hoa hồng Ecuador tại đây

Ngoài ra, bạn có thể chọn mix những mẫu hoa bó đẹp mắt từ những loài hoa khác như Cẩm tú cầu, hoa Đồng tiền, hoa Cẩm chướng, hoa Thuỷ tiên… Hoa theo mùa luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất để chọn được những bó hoa phù hợp.

Tham khảo thêm những mẫu hoa bó đẹp mừng sinh nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode