Hoa Theo Mùa ra mắt set trang trí Tết đặc biệt: Bát Bảo Liên Hoa

Hòa cùng không khí đón tết năm nay cũng như ấp ủ mang đến một sản phẩm trang trí Tết thật ý nghĩa. Mới đây Hoa Theo Mùa đã trình làng Set trang trí Tết độc đáo có tên Bát Bảo Liên Hoa (Ngụ ý: 8 bảo vật thu hút điềm lành).

“Ban đầu, sản phẩm được định hình là một trong những điểm nhấn thú vị của Tết giáp Thìn 2024, nhưng không ai ngờ được ngay khi vừa ra mắt sản phẩm đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của nhiều khách hàng. Đây thực sự là nguồn động lực tuyệt vời cho tất cả các nhân viên của Hoa Theo Mùa”, đại diện truyền thông của công ty chia sẻ.

Điểm nổi bật nhất của Set trang trí này chính là nằm ở giá trị thông điệp mà sản phẩm chứa đựng. Trong muôn loài hoa sen, Bạch Liên Hoa được mệnh danh là loài hoa sen trắng thuần khiết nhất tượng trưng những điềm lành. Chính vì thế với mong muốn gửi gắm thông điệp đến với tất cả khách hàng của mình về một năm mới tràn ngập điềm lành, thuận buồm xuôi gió và may mắn, Hoa Theo Mùa đã cho ra đời set trang trí Tết đặc biệt có tên là Bát bảo Liên Hoa (Ý nghĩa là 8 bảo vật thu hút điềm lành).

Hoa Theo Mùa ra mắt set trang trí Tết đặc biệt: Bát Bảo Liên Hoa

Điềm lành ở đây được hiểu đó những điều tốt lành về mọi việc: Từ công danh sự nghiệp, cho đến tình yêu hạnh phúc gia đình.

Trong mỗi set trang trí sẽ gồm có ba móc treo giấy đỏ thư pháp 3 chữ Tài, Lộc, May Mắn như một lời cầu chúc cho một năm thịnh vượng về tài lộc, kế đến là 2 tú cầu đỏ may mắn như xoay chiều đổi vận thuận lợi tiến tới, sau cùng là 3 quạt giấy đỏ tài lộc hút đủ vận khí cho một năm.

Hoa Theo Mùa ra mắt set trang trí Tết đặc biệt: Bát Bảo Liên Hoa

 Đặc biệt đi kèm trong set trang trí lần này sẽ kèm theo 10 bao lì xì có in hình tranh vẽ của các bệnh nhi ung thư được bán để gây quỹ cho chương trình “Ngày mai có nắng”.

Hoa Theo Mùa ra mắt set trang trí Tết đặc biệt: Bát Bảo Liên Hoa

Tất cả đều hướng đến một điệp chung về một năm tràn ngập điềm lành, và quan trọng nhất là điềm lành này được tạo ra từ chính những phước đức đầu năm do chính chúng ta tự tạo ra bằng việc cho đi ủng hộ cho các bé bệnh nhi ung thư.

Hơn cả một set trang trí mang đậm chất phong thủy, Bát Bảo Liên Hoa còn là chứa được một triết lý sâu sắc của nhà Phật: Hãy tích cực cho đi, hãy tích cực làm những việc phước lành, đó chính là một trong những điểm quan trọng giúp bạn có thể luôn tạo ra các nhân duyên tốt cho mình, giúp mọi việc suôn sẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tất cả những sản phẩm trang trí này đều được làm hoàn toàn thủ công 100% bởi những nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm tại Hoa Theo Mùa. Sản phẩm đặc biệt phù hợp để trang trí các sản phẩm hoa cắm bình như cành đào mini, tuyết mai, hoa thiết kế,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode