Shop hoa tươi Quận 7 TP. Hồ Chí Minh- Giao nhanh 2h

Shop hoa tươi Quận 7 nổi tiếng phải nhắc đến Hoa theo mùa bởi lẽ chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc nhập và phân phối sản phẩm hoa tươi trực tiếp từ các vườn hoa của người nông dân Việt Nam. Kết hợp cùng thiết kế độc đáo từ đội ngũ phát triển sản phẩm Hoa theo mùa tự tin trình làng những mẫu hoa giỏ, hoa bình, hoa bó, hoa lan, … đẹp và tinh tế tạo nên phong cách riêng cho chính người chơi hệ hoa tươi.

Shop hoa tươi Quận 7 cung cấp hoa tươi theo mùa độc đáo

Shop hoa tươi Quận 7

Với vị thế là một trong số những shop hoa tươi Quận 7 uy tín và lâu đời, Hoa theo mùa cam kết chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng để lưu giữ độ tươi tối đa cho sản phẩm hoa khi đến tay khách hàng.

Cam kết sử dụng hoa tươi từ vườn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hoa tươi với giá bán cực rẻ, tuy nhiên với những người không có chuyên môn sâu về hoa sẽ rất khó phân biệt hoa tươi nhập trực tiếp từ vườn và hoa tươi được trữ theo hình thức cấp đông. Sự khác biệt lớn nhất cũng chính là ưu điểm của hoa tươi nhập trực tiếp từ vườn chính là khả năng giữ màu và độ tươi kéo dài từ 2 đến 4 ngày (trung bình) so với những dòng hoa cấp đông chỉ được trong vòng 1 ngày.

Hoa theo mùa cam kết sử dụng hoa tươi nhập trực tiếp từ vườn

 

Hoa theo mùa cam kết các sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ những nhà vườn uy tín. Với hệ thống cửa hàng tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Hoa theo mùa không chỉ là shop hoa tươi Quận 7 mà còn hỗ trợ giao nhanh trong toàn địa bàn thành phố (bất kể quận nào). Các sản phẩm hoa bó, hoa giỏ sau khi được gửi đến tay người nhận hoàn toàn có thể được tận dụng để làm hoa cắm bình, cắm chậu bởi khả năng tươi lâu của hoa nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thời gian hoạt động của Hoa theo mùa

Shop hoa tươi Quận 7 cũng như các chi nhánh khác thuộc hệ thống cửa hàng Hoa theo mùa có thời gian hoạt động cụ thể như sau:

– Bắt đầu nhận đặt hoa từ 07h00 sáng tất cả các ngày trong tuần

– Kết thúc nhận đặt hoa đến 18h00 tối tất cả các ngày trong tuần

(Thời gian nhận đặt hoa có thể thay đổi vào các ngày lễ, sự kiện nổi bật)

Quý khách vui lòng liên hệ trước để tránh bị quá tải đơn

 

Để tránh trường hợp quý khách chờ đợi khi đến cửa hàng, quý khách có thể vui lòng liên hệ trước cho Hoa theo mùa qua các hình thức sau:

– Hotline liên hệ: 0931.734.353 – 0983.024.353

– Website chính thức: hoatheomua.net

– Fanpage chính thức: Hoa theo mùa

Chính sách giao hàng tại Hoa theo mùa

Nắm vững đặc tính của hoa tươi, rủi ro khi vận chuyển và đáp ứng đúng tiêu chí của Hoa theo mùa, chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng như sau

Chính sách giao hàng tại Quận 7

Shop hoa tươi Quận 7 của Hoa theo mùa có địa chỉ tại 311H15 Đường số 8, Lương Định Của, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi áp dụng chính sách giao hàng nhanh trong 2 giờ tại địa bàn Quận 7 cho tất cả các khách hàng. Cước phí giao hàng được tính dựa theo các đối tác như Ahamove, Lalamove, Grab, Gojek, … Để biết thông tin chi tiết về cước phí, quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn viên để được thông báo sau khi tiếp nhận thông tin vận chuyển chính xác.

Chính sách giao hàng quận khác trong TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ gói gọn trong địa bàn quận, shop hoa tươi Quận 7 Hoa Theo Mùa hỗ trợ giao hàng trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh tới các quận khác như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Thủ Đức, … Để biết thêm thông tin chi tiết về cước phí vận chuyển, quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn hỗ trợ để được giải đáp thêm.

Shop hoa tươi Quận 7 TP. Hồ Chí Minh- Giao nhanh 2h
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hoa theo mùa

Hỗ trợ lưu trữ hoa tại shop

Trong tất cả những trường hợp giao hoa đến người nhận không thành công, Hoa theo mùa sẽ hỗ trợ lưu trữ tại shop hoa tươi Quận 7 hoặc chi nhánh gần nhất trong hệ thống cửa hàng Hoa theo mùa trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh với thời gian 3 giờ. Sau khoảng thời gian trên, nếu khách hàng không nhận hoa thì đơn hàng sẽ bị huỷ và khách hàng sẽ không được nhận lại tiền hàng đã thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode