Top 5 Shop hoa tươi uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Shop hoa tươi uy tín nhất tại TP.HCM là những shop nào? – Hoa tươi vẫn luôn là sản phẩm được săn đón với tất cả mọi người không phân biệt giới tính hay tuổi tác. Nhu cầu sử dụng hoa bó tặng sinh nhật, hoa giỏ tặng khai trương, hoa thả bình để bàn, … ngày một tăng cao. Không ít người dùng luôn tìm kiếm đâu là shop hoa tốt nhất, uy tín nhất. Thông qua bài viết này, Hoa Theo Mùa sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 shop hoa uy tín nhất tại TP. HCM.

Hoa đẹp nhất khi nở đúng mùa, bạn đẹp nhất khi bạn hạnh phúc

Tiêu chí của shop hoa tươi uy tín là gì?

Việc xác định đâu là shop hoa tươi uy tín phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như đánh giá cá nhân từ người dùng. Song vẫn có những tiêu chí cơ bản nhất để đáp ứng được việc cung ứng hoa tươi theo nhu cầu. Dưới đây là 3 điểm chính để đánh giá một shop hoa uy tín

Chất lượng hoa tươi tại shop được đảm bảo

Chất lượng hoa tươi được xác định dựa trên 2 tiêu chí cơ bản là chất lượng hoa tại thời điểm khách hàng nhận (đối với một số sản phẩm hoa để tặng) và độ bền của hoa sau đó. Thông thường với một số sản phẩm hoa tươi ngày lễ 14/2, 8/3, 20/10, … sẽ được sử dụng hoa đông lanh để sản xuất. Đặc điểm của sản phẩm hoa đông lạnh chính là giữ được form dáng đẹp song lại không được bền như hoa nhập trực tiếp từ vườn. Thế nên, một shop hoa tươi được đánh giá là uy tín khi sử dụng hoa tươi nhập trực tiếp từ nhà vườn để sản xuất (đáp ứng được cả chất lượng hoa và độ bền của hoa).

Hoa theo mùa cam kết sử dụng hoa tươi nhập trực tiếp từ vườn

Thời gian giao hoa nhanh và đúng hẹn

Thị trường hoa tươi nói chung và thị trường hoa bó, hoa giỏ hay hoa lẵng để tặng ai đó hoặc trang trí sự kiện sẽ đòi hỏi yêu cầu thời gian giao hoa đúng hẹn và chất lượng hoa khi đến tay khách hàng phải được đảm bảo. Chính vì thế, một shop hoa tươi uy tín sẽ đáp ứng tiêu chí giao hoa nhanh chóng (thường là giao hoả tốc trong vòng 2h).

Shop hoa tươi cung cấp mẫu mã đẹp và đa dạng

Việc đa dạng mẫu mã sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu. Thông thường, sản phẩm hoa tươi sẽ được đa dạng hoá về kiểu dáng, màu sắc, giá bán, … hoặc theo nhu cầu người dùng. Shop hoa tươi uy tín là shop hoa có khả năng đáp ứng nhu cầu hoa phổ biến cung cấp được hầu hết tất cả các khách hàng trên thị trường hoa hiện nay.

Giỏ hoa tươi Thanh Xuân
Giỏ hoa tươi Thanh Xuân – Ảnh 02

Top 5 shop hoa tươi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay

Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có không dưới 10.000 cửa hàng hoa tươi lớn nhỏ, song số lượng shop hoa tươi uy tín lại khá ít. Dưới đây là gợi ý 5 shop hoa uy tín tại TP.HCM được đông đảo người dùng lựa chọn nhất

1. Hoa Theo Mùa – Shop hoa tươi uy tín tại TP.HCM – Giao nhanh 2h

Hoa Theo Mùa là ứng cử viên đầu tiên trong danh sách shop hoa tươi uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Bởi lẽ, Hoa Theo Mùa sử dụng hoa tươi nhập trực tiếp từ nhà vườn với kỹ thuật chăm sóc đặc biệt giúp đảm bảo hoa luôn tươi nhất và bền nhất khi đến tay khách hàng. Kiểu dáng sản phẩm được thiết kế độc đáo và tinh tế tạo nên ngôn ngữ riêng của từng mẫu mã. Mặt khác, cửa hàng cũng hướng đến việc xử lý đơn hàng nhanh chóng và đảm bảo trong thời gian 2h sẽ giao hoa đến tận tay khách hàng.

Giỏ hoa hồng Blooming Rose Ecuador Size L
Giỏ hoa hồng Blooming Rose Ecuador size L – Ảnh 02

2. Shop Hoa Yêu Thương

Được biết đến với hệ thống cửa hàng hoa với sự đa dạng mẫu mã và giá bán, Hoa Yêu Thương cũng là một cái tên quen thuộc trong thị trường hoa tươi. Với các sản phẩm hoa rẻ, đa dạng, phù hợp với mọi tầng lớp người dùng. Hoa Yêu Thương xứng đáng với vị trí top 2 trong số 7 cửa hàng hoa tươi uy tín nhất tại TP. HCM.

Top 7 Shop hoa tươi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Hình ảnh sản phẩm được lấy từ Shop Hoa Yêu Thương

3. Shop hoa tươi Flower Corner

Xuất hiện sau các thương hiệu hoa tươi khác, nhưng Flower Corner lại được biết đến khá nhiều nhờ hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Flower Corner tập trung vào kiểu dáng và thiết kế sản phẩm theo phân khúc giá tiền, đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng sử dụng hoa để tặng các dịp như tốt nghiệp, sinh nhật, chúc mừng, … với mức giá bán khá rẻ.

Top 7 Shop hoa tươi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Hình ảnh được lấy từ Shop Flower Corner

4. Hoa tươi Potico

Potico với bộ nhận diện thân thiện và dễ nhớ, nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc thứ 4 trong thị trường người dùng hoa tươi. Cửa hàng tập trung vào tính linh hoạt của sản phẩm như sự kết hợp giữa hoa và quà, bánh ngọt để phục vụ nhu cầu tặng hoa sinh nhật, hoa kỷ niệm, … của khách hàng.

Top 7 Shop hoa tươi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Hình ảnh được lấy từ Shop Potico

5. Dalat Hasfarm

Hoa tươi Đà Lạt Hasfarm được nhập trực tiếp từ xứ sở các loài hoa – TP.  Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Thế nhưng, các sản phẩm của Dalat Hasfarm không được tập trung nhiều vào kiểu dáng thiết kế và mẫu mã để đáp ứng thị hiếu người dùng. Chính vì thế dù có hệ thống phân phối mạnh mẽ trong các chuỗi đại lý phân phối, Dalat Hasfarm vẫn chưa có sự bứt phá trong thị trường hoa bán lẻ. Chủ yếu tập trung làm hoa nguyên liệu hay hoa thả bình cho những bạn trẻ tập tành chơi hoa.

Top 7 Shop hoa tươi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh
Hình ảnh được lấy từ Shop Dalat Hasfarm

Thông qua những chia sẻ bên trên, hy vọng quý bạn đọc có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm hoa tươi tại các shop hoa uy tín !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode