Gợi ý lựa chọn mẫu hoa bó tặng sinh nhật vừa đẹp vừa ý nghĩa

Chọn hoa bó tặng sinh nhật bạn bè, người thân, người yêu, đồng nghiệp là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm của bạn dành cho họ. Nhưng nhiều người vẫn còn phân vân chưa biết nên tặng hoa nào cho phù hợp. Hiểu được điều ấy, Hoa Theo Mùa sẽ giúp bạn chọn ra được loại hoa phù hợp để chúc mừng sinh nhật ý nghĩa qua bài viết dưới đây.

Gợi ý mẫu hoa sinh nhật vừa đẹp vừa ý nghĩa

Gợi ý một số mẫu hoa bó sinh nhật theo mối quan hệ

Lựa chọn mẫu hoa sinh nhật phù hợp không những chỉ gói gọn trong kiểu dáng và màu sắc đẹp, bắt mắt mà còn là ý nghĩa dành riêng như một lời nhắn gửi gắm đến người được nhận. Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn về từng mẫu hoa tặng sinh nhật dựa theo mối quan hệ

Hoa bó tặng sinh nhật người yêu

Dù một năm có rất nhiều cơ hội tặng quà cho người thương: Valentine, 8.3, kỷ niệm ngày quen nhau… nhưng tặng quà trong ngày sinh nhật vẫn là điều đặc biệt thể hiện sự quan tâm của bạn dành riêng đến nửa kia. Và bó hoa tươi thắm được lựa chọn tỉ mỉ theo sở thích của người thương là món quà được nhiều người ưa chuộng nhất.

Bởi lẽ, hoa bó tặng sinh nhật người yêu đẹp, tinh tế không chỉ trao gửi tình yêu thương chân thành của bạn mà còn để nửa kia khi nhận được cảm thấy hạnh phúc, tự hào và hãnh diện.

Bó hoa sinh nhật mẫu 05 – Tone hồng
Hoa sinh nhật mẫu 05 – Ảnh 01

>>> Mẫu hoa tặng sinh nhật người yêu tone màu đỏ tại đây

Hoa bó tặng sinh nhật mẹ

Sinh nhật của mẹ là dịp trọng đại để chúng ta thể hiện tình yêu và biết ơn sâu sắc đối với người phụ nữ vĩ đại nhất trong cuộc đời chúng ta. Và trong số nhiều món quà có thể chọn, hoa bó tặng sinh nhật vẫn luôn là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và tình cảm đặc biệt dành cho mẹ.

Bó hoa sinh nhật tone hồng – Mẫu 2
Hoa sinh nhật tone hồng mẫu 2 – Ảnh 05

>>> Tham khảo thêm mẫu hoa chúc mừng sinh nhật mẹ tone màu trắng kem tại đây

Hoa bó tặng sinh nhật sếp

Quà tặng sếp là một vấn đề khá nhạy cảm đối với các nhân viên. Khi bạn tặng một món quà quá đắt tiền thì chắc chắn sếp sẽ thấy không thoải mái khi nhận, thậm chí là từ chối. Còn nếu bạn tặng một món quà qua loa thì lại không thể hiện được thành ý của mình.

Do đó, hoa bó tặng sinh nhật sếp sẽ giải quyết được mọi vấn đề. Khi chọn quà tặng là hoa tươi, sếp sẽ thấy được bạn là một con người rất tinh tế và khéo léo. Họ sẽ thật thoải mái nhận hoa và sẽ hiểu được tấm lòng của bạn gửi gắm trong từng bông hoa hay tấm thiệp đi kèm.

Bó hoa sinh nhật mẫu 13 – Tone xanh dương
Hoa sinh nhật mẫu 13 – Ảnh 01

>>> Xem ngay các mẫu hoa bó dành tặng cho sếp tại đây

Hoa bó tặng sinh nhật đồng nghiệp

Bạn dành ra tận 8 tiếng một ngày để đi làm, có thể nói, công sở chính là ngôi nhà thứ hai của bạn. Những người đồng nghiệp chính là những người bạn, người thân trong ngôi nhà này.

Hoa bó tặng sinh nhật là một lựa chọn tuyệt vời để biểu tượng cho sự tôn trọng và sự quan tâm của chúng ta dành cho đồng nghiệp. Hoa tươi thắm, đầy màu sắc và hương thơm, mang trong mình thông điệp vui mừng và niềm hạnh phúc tươi mới. Hãy gửi lời chúc mừng của bạn đến với họ thông qua nhiều cách khác nhau, là những món quà nhỏ, tổ chức một buổi liên hoan, và đừng quên một bó hoa tươi chúc mừng sinh nhật.

Hoa sinh nhật mẫu 07 – Ảnh 01

>>> Tham khảo thêm mẫu hoa bó tặng đồng nghiệp tại đây

Trên đây là những mẫu hoa bó tặng sinh nhật đẹp tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân, cấp trên… mà Hoa Theo Mùa thương gửi đến bạn. Nếu bạn muốn đặt hoa tặng hoặc có bất kỳ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời. 

Hoa theo mùa miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng trong bán kính 7km, hỗ trợ giao nhanh trong 2 giờ trên khắp các quận, huyện thuộc thành phố. Để được tư vấn chi tiết về mẫu giỏ hoa tươi đẹp cũng như cách thức đặt hàng, hướng dẫn chăm sóc hoa, quý khách vui lòng liên hệ theo các cách thức sau

 

ng ty TNHH Hoa Theo Mùa

Website: hoatheomua.net

Fanpage: Hoa theo mùa

Hotline liên hệ: 0931.734.353 – 0983.024.353

Địa chỉ: 108/3 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode