Giỏ hoa để bàn đẹp là sự lựa chọn tốt nhất theo xu hướng 2024

Giỏ hoa để bàn đẹp là những gì mà các bạn trẻ quan tâm nhất trong năm 2023 thay thế cho việc sử dụng những sản phẩm hoa cắm bình truyền thống. Việc lựa chọn giỏ hoa thể hiện được phong cách riêng và phù hợp với lối sống healthy của những bạn trẻ văn phòng. Giá bán của những giỏ hoa để bàn đẹp cũng khá rẻ và phù hợp với đại đa số các bạn nhân viên văn phòng có thu nhập trung bình. Cùng Hoa theo mùa khám phá xu hướng lựa chọn hoa để bàn mới và giá bán của các sản phẩm giỏ hoa trong năm 2024 qua bài viết này nhé các bạn.

Những giỏ hoa để bàn đẹp tạo nên xu hướng mới

Từ rất lâu thì hoa tươi đã dần trở nên không thể thiếu trong những không gian sống và làm việc với tác dụng trang trí và làm gia tăng cảm xúc, hương thơm, … Thế nhưng xu hướng lựa chọn những bình hoa, chậu hoa để bàn đang dần được chuyển sang những giỏ hoa để bàn đẹp hay những giỏ hoa nhỏ xinh xắn dùng làm quà tặng vào các dịp lễ.

 

Giỏ hoa để bàn đẹp đang trở thành xu hướng mới trong năm 2024

Phong cách sống xanh ảnh hưởng đến sự lựa chọn hoa để bàn

Lối sống xanh được người trẻ và nhất là những bạn nhân viên văn phòng lựa chọn nhiều vì một số lợi ích cụ thể như tăng cường sức khoẻ, tái tạo năng lượng, gia tăng cảm xúc và tinh thần để nâng cao hiệu suất công việc. Chính vì vậy, những sản phẩm theo hướng Organic (thuần tự nhiên, không hoá chất) dần được quan tâm nhiều hơn thay vì các sản phẩm có thành phần từ nhựa, thuỷ tinh, … Giỏ hoa để bàn đẹp được tạo nên từ hoa tươi từ vườn và chất liệu giỏ được làm từ mây, tre, nứa đan thủ công bởi bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề chính là sự lựa chọn tốt nhất. Đây cũng chính là xu hướng lựa chọn hoa để bàn mới và đang phát triển mạnh mẽ từ năm 2023.

>>> Xem thêm các mẫu hoa cắm bình cho không gian sống và làm việc tại đây

Lợi ích khác của giỏ hoa để bàn đẹp làm từ mây, tre, nứa

Ngoài tác dụng trang trí, những giỏ hoa để bàn đẹp còn có lợi ích khác từ những chiếc giỏ đựng đan bằng mây, tre, nứa khá tinh tế và độc đáo. Các bạn trẻ có thể tái sử dụng giỏ hoa để cắm hoa mới sau khi những bông hoa cũ đã tàn phai hoặc tận dụng giỏ hoa để đựng đồ cá nhân theo phong cách Vintage phù hợp với lối sống xanh ngày nay.

 

Ảnh feedback sản phẩm hoa cắm rổ Cúc Tana của Hoa theo mùa từ khách hàng

Giá bán của những giỏ hoa để bàn đẹp là bao nhiêu?

Những giỏ hoa để bàn hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng như giỏ cao, giỏ thấp, miệng tròn hay vuông và thậm chí là kiểu dáng hình trụ hay dạng túi xách tay. Tại Hoa theo mùa, những sản phẩm giỏ hoa để bàn đẹp được đội ngũ thiết kế chăm chút từ kiểu dáng giỏ thiết kế riêng theo từng loại hoa khác nhau như hoa cắm rổ Snow Hill, giỏ hoa Thanh Xuân, hoa rổ mây Cúc Tana, …

Giỏ hoa độc quyền thiết kế tại Hoa theo mùa là gì?

Như đã nói ở trên, các sản phẩm giỏ hoa được Hoa theo mùa thiết kế độc quyền dựa trên sự nghiên cứu tổng thể các không gian trưng bày khác nhau như nhà chung cư, bàn làm việc, văn phòng hội nghị, … để tạo nên sự hài hoà nhất giữa sản phẩm và không gian bày trí. Sản phẩm hoa cắm rổ, giỏ hoa để bàn được thiết kế độc quyền tại hệ thống Hoa theo mùa có mức giá trung bình dao động chỉ từ 500.000 đồng/giỏ hoa cắm rổ (đã bao gồm cả giỏ đan từ mây, tre, nứa).

 

Hoa cắm rổ Snow Hill độc quyền được trang trí bàn phòng khách (Ảnh từ KH)

Chất lượng hoa tươi tại Hoa theo mùa có gì nổi bật?

Thấu hiểu được mong muốn của người tiêu dùng về khả năng trưng bày những giỏ hoa tươi để trang trí cho không gian cá nhân. Hoa theo mùa tuyển chọn những cây hoa tốt nhất từ chính những nhà vườn có chất lượng tốt được trồng tại Đà Lạt và một số tỉnh thành trên địa bàn Việt Nam (tuỳ vào loại hoa khác nhau). Hoa nguyên liệu tươi được Hoa theo mùa vận chuyển thẳng từ vườn đến shop và tiến hành cắm vào những giỏ hoặc rổ mây tạo ra những giỏ hoa để bàn đẹp sẵn sàng cung cấp cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tự cắm, Hoa theo mùa cung cấp hoa cắt cành và giỏ mây rời để khách hàng tự cắm theo sở thích và phong cách cá nhân.

Địa chỉ uy tín cung cấp giỏ hoa để bàn đẹp giá tốt

Hoa theo mùa cung cấp tất cả các loại hoa tươi và giao nhanh trong 2 giờ

 

Hệ thống cửa hàng Hoa theo mùa hiện đã có mặt tại các quận lớn trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đơn hàng giao nhanh trong 2 giờ trên khắp các quận, huyện thuộc thành phố. Để được tư vấn chi tiết về mẫu giỏ hoa để bàn đẹp cũng như cách thức đặt hàng, hướng dẫn chăm sóc hoa, quý khách vui lòng liên hệ theo các cách thức sau

 

Công ty TNHH Hoa Theo Mùa

Website: hoatheomua.net

Fanpage: Hoa theo mùa

Hotline liên hệ: 0931.734.3530983.024.353

Hệ thống cửa hàng Hoa Theo Mùa:

– CN Phú Nhuận: 108/3 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TP. HCM

– CN Quận 2: 311H15 Đường số 8, Lương Định Của, Quận 2, TP. HCM

– CN Quận 7: 85 đường 43, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dark mode